Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Chành xe đi đồng tháp

Không có nhận xét nào :
 1. Từ lâu, hoạt động chành xe đi Đồng Tháp đã trở thành dịch vụ không còn xa lạ đối với nhiều người Hiện nay, với sự phổ biến của các công ty chành xe, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho  mình những dịch vụ chành xe đi Đồng Tháp phù hợp nhất với tình hình tài chính và đặc trưng hàng hóa của mình.


  Nhu cầu chành xe đi Đồng Tháp ngày càng tăng

  Đồng Tháp là tỉnh nằm ở vị trí tây bắc của vùng Tây Nam Bộ. Đây cũng là một trong những tỉnh có tố độ tăng trưởng kinh tế cao ở đồng bằng sông cửu long và chiếm giữ vị trí quan trọng về mặt kinh tế - chính trị - an ninh quốc phòng của các tỉnh phía nam.

  Về mặt lịch sử, tỉnh Đồng Tháp được các đời chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ 17, 18 và được cộng đồng người Hoa xây dựng những nền móng cơ bản. Sau năm 1975, một cuộc khai khẩn lớn đã được tiến hành đem đến sự hồi sinh cho vùng đồng Tháp Mười.


  Đồng Tháp là tỉnh đầu tiên của miền tây nam bộ đón nhận dòng chảy của sông Tiền. Phía Bắc giáp Campuchia với 50km đường biên giới, phía Nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía Tây giáp với tỉnh An Giang, phía Đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang. Nhờ chính sách kinh tế nông nghiệp và du lịch đúng hướng nên trong những năm trở lại đây kinh tế Đồng Tháp luôn có những biến chuyển rất rõ rệt. Nông nghiệp là một trong những thế mạn quan trọng của kinh tế Đồng Tháp. Đây là địa phương cung cấp một lượng lớn lúa gạo và đặc sản nông nghiệp cho cả nước. Cũng chính vì thế mà nhu cầu chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp cũng gia tăng liên tục.

  Hiện nay việc chành xe đi Đồng Tháp có nhiều lợi thế nhờ vào hệ thống  cửa khẩu là Thông Bình, Dinh Bà, Mỹ Cân và Thường Phước ngày càng được nâng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống đường quốc lộ 30, 80, 54 cùng với quốc lộ N1, N2 gắn kết Đồng Tháp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực cũng ngày càng được hiện đại hóa, góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển hóa đi Đồng Tháp.

  Dịch vụ chành xe đi Đồng Tháp

  Hoạt động chành xe đi Đồng Tháp bao gồm việc vận chuyển, kí gửi hàng từ 62 tỉnh thành đi về Đồng Tháp. Hiện nay có nhiều nhà xe đang triển khai dịch vụ chành xe đi Đồng Tháp với chất lượng và lộ trình khá ổn định, trong đó các tuyến Cần Thơ - Đồng Tháp, Long Xuyên - Đồng Tháp, An Giang - Đồng Tháp, Sài Gòn - Đồng Tháp, Bạc Liêu - Đồng Tháp, Cà Mau - Đồng Tháp, Hậu Giang - Đồng Tháp chiếm số lượng nhiều nhất. Trên cơ sở đó, công ty Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe đi Đồng Tháp với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi nhận chành xe, chuyển đi:

  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về Thành phố Cao Lãnh.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về Thành phố Sa Đéc.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về thị xã Hồng Ngự.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Cao Lãnh.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Châu Thành.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Hồng Ngự.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Lai Vung.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Lấp Vò.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Tam Nông.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Tân Hồng.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Thanh Bình.
  + Chành xe chuyển hàng hoá đi về huyện Tháp Mười.

  Phương tiện chành xe đi Đồng Tháp của Proship là gì?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chành xe đa dạng của từng khách hàng, Proship đã trang bị hệ thống phương tiện vận tải khác nhau. Các phương tiện bao gồm:

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng từ 2 tấn đến 40 tấn.

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng trên 55 tấn mỗi ngày.

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe tải container

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng quá tải

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng siêu trường, siêu trọng
  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng xe cẩu tự hành

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng xe remooc

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe tải đông lạnh cho những mặt hàng tươi sống.

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe băng xe chuyên dụng cho những mặt hàng dễ vỡ.

  + Chành xe đi Đồng Tháp bằng xe có tải trọng chuyển hàng quá khổ

  + Chành xe đi ĐồngTháp bằng xe có tải trọng 500kg đến 1.5 tấn 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét