Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Chành xe đi hà tĩnh

Không có nhận xét nào :
 1. Chành xe đi Hà Tĩnh là hoạt động vận tải có lịch sử phát triển từ rất lâu. Hiện nay nhu cầu chành xe đi Hà Tĩnh của khách hàng trong nước rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Proship đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với nhiều ưu điểm nổi bật.


  Nhu cầu chành xe đi Hà Tĩnh

  Hiện nay Hà Tĩnh thuộc khu vực Bắc Trung bộ với diện tích tự nhiên là 5.997,3 km², dân số 1.242.700 người. Đây là một trong những mắt xích giao thông quan trọng trên trục giao thông Bắc - Nam. Hà Tĩnh có vị trí đặc biệt quan trọng trên các phương diện chính trị - kinh tế - xã hội. Phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào, phía đông giáp biển Đông với bờ biển dài 137km cùng nhiều bãi biển đẹp.

  Hiện nay Hà Tĩnh đang được đầu tư để phát triển kinh tế. Tính từ năm 2010 cho đến nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế của toàn tỉnh tăng gấp nhiều lần so với thời kì trước đó. Riêng khu kinh tế Vũng áng đã trở thành động lực mạnh ẽ góp phần thay đổi diện mạo của kinh tế Hà Tĩnh.

  Hiện nay Hà Tĩnh thiết lập quan hệ thương mại với hầu hết các tỉnh thành do đó nhu cầu chành xe đi về Hà Tĩnh ngày một tăng lên. Việc chành xe đi hà Tĩnh cũng khá thuận lợi nhờ hệ thông giao thông phát triển và chạy dọc theo chiều bắc nam.

  Dịch vụ chành xe đi Hà Tĩnh

  Hiện nay có nhiều nhà xe cũng như các công ty vận tải đang triển khai dịch vụ chành xe đi Hà Tĩnh với chất lượng và lộ trình khá ổn định. Hoạt động chành xe đi Hà Tĩnh bao gồm việc vận chuyển, kí gửi hàng từ 62 tỉnh thành phố đi về Hà Tĩnh.


  Các tuyến chành xe chiếm số lượng nhiều hơn cả vẫn là tuyến Hà Nội - Hà Tĩnh, Hải Phòng – Hà Tĩnh, Hải Dương – Hà Tĩnh và Sài Gòn - Hà Tĩn, Đà Nẵng - Hà Tĩnh, Bình Dương - Hà Tĩnh , Đồng Nai - Hà Tĩnh... Nhìn chung chất lượng và lộ trình chành xe của các nhà xe này khá ổn. Tuy nhiên, hàng hóa thường chỉ được ghép với xe khách nên sẽ hạn chế về chủng loại và kích thước. Trên cơ sở đó, Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe đi Hà Tĩnh với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi nhận chành xe, chuyển hàng từ các tỉnh thành đi:

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Thành phố Hà Tĩnh.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Thị xã Hồng Lĩnh.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Thị xã Kỳ Anh.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Cẩm Xuyên.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Can Lộc.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Đức Thọ.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Hương Khê.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Hương Sơn.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Kỳ Anh.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Nghi Xuân.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Thạch Hà.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Vũ Quang.

  + Chành xe chuyển hàng đi về  Huyện Lộc Hà.

  Proship có những phương tiện chành xe nào?

  Phương tiện chành xe đi về Hà Tĩnh của chúng tôi bao gồm nhiều loại phương tiện với tải trọng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của quãng đại khách hàng:

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng từ 2 tấn đến 40 tấn.

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng ghép hàng với xe khách các tuyến Bắc – Nam.

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng xe cẩu tự hành

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng xe remooc

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng chuyển hàng quá khổ

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng trên 55 tấn mỗi ngày.

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe tải container.

  + Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng quá tải

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng siêu trường, siêu trọng

  + Chành xe đi Hà Tĩnh bằng xe có tải trọng 500kg đến 1.5 tấn chuyên phục vụ vận chuyển hàng hoá đến các tuyến quận huyện huyện. 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét