Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Chành xe đi nam định

Không có nhận xét nào :
Chành xe đi Nam Định là hoạt động vận tải khá phổ biến trong những năm gần đây. Hiện nay có rất nhiều nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đang triển khai dịch vụ chành xe đi Nam Định. Điều này giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ vận tải khác nhau.

 1. Chành xe đi Nam Định có những lợi thế nào?

  Nam Định là tỉnh đồng bằng ven biển, thuộc khu vực đồng bằng sông hồng. Đây là mảnh đất có lịch sử phát triển lâu đời, gắn bó chặt chẽ với lịch sử hình thành, phát triển của người Việt. Nam Định giáp với Thái Bình ở phía bắc, giáp tỉnh Ninh Bình ở phía tây, giáp tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc, giáp biển đông ở phía đông. 

 2. Nam định có diện tích 1,669 km với khoảng hơn 2 triệu dân sinh sống. Hiện nay Nam Định có hoạt động công nghiệp khá phát triển. Đây là nơi tập trung nhiều công ty dệt may của cả nước, đồng thời cũng là trung tâm du lịch quan trọng của vùng đồng bằng sông hồng. Điều này đã làm gia tăng nhanh chóng nhu cầu chành xe đi Nam Định. Và việc chành xe đi Nam Định cũng có nhiều lợi thế như:

  + Nhu cầu chành xe đi Nam Định rất lớn, do đó, đơn hàng sẽ ổn định, lịch trình được đảm bảo.


  + Chất lượng giao thông, đường sá của Nam Định được cải thiện tạo điều kiện hơn cho việc chành xe đi Nam Định.

   + Nam Định có vị trí khá thuận lợi về mặt vận tải, vừa có thể kết nối với vùng thủ đô, vùng bắc trung bộ lại có thể chuyển hàng bằng đường biển.

   + Nam Định nằm trên hệ thống đường sắt Bắc Nam và đường quốc lộ 1 A nên việc chành xe trở nên dễ dàng hơn.

  Dịch vụ chành xe đi Nam Định của proship

  Hiện nay có nhiều đơn vị vận tải đang triển khai dịch vụ chành xe đi Nam Định. Bnaj có thể chành xe thông qua các nhà xe như Mai Linh, Hoàng Long, Phượng Hoàng....vv. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chành xe đi Nam Định của công ty Proship.

   Theo đó, proship nhận chành xe chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đi về  Thành phố Nam Định, Huyện Giao Thủy, Huyện Hải Hậu, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Nam Trực, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Trực Ninh, Huyện Vụ Bản, Huyện Xuân Trường, Huyện Ý Yên....của tỉnh Nam Định mà không đặt ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.

  Bạn có thể chành xe đi Nam Định với các mặt hàng nào?

  + Chành xe vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy điều hòa, máy giặt, tủ đông…

  + Chành xe vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, máy tính, điện thoại…

  + Chành xe vận chuyển hàng gia dụng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại…

  + Chành xe vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, tụ điện, tấm lợp,tủ điện, ống kẽm…

  + Chành xe vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp…

  + Chành xe vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo, tủ, giường…

  + Chành xe vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, thùng caton…

  + Chành xe vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng

  Hiện nay Proship có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, có thể giúp khách hàng giải quyết nhanh được những vấn đề phát sinh trong quá trình chành xe. Để đáp ứng được nhu cầu của đa dạng khách hàng, chúng tôi áp dụng nhiều gói cước chành xe đi Nam Định khác nhau để phục vụ nhu cầu của quãng đại khác hàng.  

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét