Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Chành xe đi gò công

Không có nhận xét nào :

 1. Chành xe đi Gò Công là hoạt động vận tải khá phát triển và có lịch sử khá lâu đời. Đây là một nhu cầu tất yếu trong thời kì kinh tế hàng hóa thị trường phát triển. Hiện nay có rất nhiều nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ chành xe đi Gò Công trong đó có dịch vụ của công ty Proship.

  Nhu cầu chành xe đi Gò Công

  Gò Công là thị xã trực của tỉnh Tiền Giang, thuộc cùng đồng bằng sông cửu long. Toàn bộ diện tích của thị xã Gò Công trước đây thuộc tỉnh Gò Công trong thời Pháp Thuộc. Thị xã nằm ở phần trung tâm phía Đông tỉnh Tiền Giang. Phía Đông giáp huyện Gò Công Đông, phía Tây giáp huyện Gò Công Tây; phía Nam giáp huyện Gò Công Tây và huyện Gò Công Đông, phía Bắc giáp tỉnh Long An với diện tích là10.198,48 ha, dân số 97.709 người.  Thị xã Gò Công có vị trí đặc biệt về mặt kinh tế đối với tỉnh Tiền Giang. Nó nằm trên trục liền của ba hướng giao lưu kinh tế là trục Gò Công - Thành phố Hồ Chí Minh ở phía bắc; trục Gò Công - cảng Vàm Láng và vùng phát triển du lịch biển Tân Thành ở phía đông; trục Gò Công - thành phố Mỹ Tho ở phía tây. Hiện nay, tuyến Quốc lộ 50 nối liền thị xã và Thành phố Hồ Chí Minh được hoàn thành sẽ mở ra một thời kì phát triển mới cho thị xã Gò Công. Hiện nay hoạt động chành xe đi Gò Công khá phát triển. Đây là một nhu cầu tất yếu trong thời kì kinh tế hàng hóa thị trường phát triển.

  Dịch vụ chành xe đi Gò Công

  Hoạt động chành xe đi Gò Công bao gồm việc vận chuyển, kí gửi hàng từ 62 tỉnh thành và các quận huyện của Tiền Giang đi về Gò Công. Hiện nay có nhiều nhà xe đang triển khai dịch vụ chành xe đi Gò Công với chất lượng và lộ trình khá ổn định, trong đó các tuyến Cần Thơ - Gò Công, Mỹ Tho – Gò Công, Kiên Giang - Gò Công, Sài Gòn - Gò Công, An Giang - Gò Công, Bạc Liêu - Gò Công, Cà Mau - Gò Công, Hậu Giang - Gò Công chiếm số lượng nhiều nhất. Nhìn chung chất lượng và lộ trình chành xe đi Gò Công của các nhà xe nói trên khá ổn. Tuy vậy một trong những yếu điểm của các nhà xe này là hàng hàng hóa thường được chở bằng cách ghép với xe khách nên từ đó sẽ dẫn đến tình trạng hạn chế về chủng loại, kích thước và số lượng. Trên cơ sở đó, Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe đi Gò Công với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi nhận chành xe, chuyển đi:

  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường 1, Gò Công
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường 2, Gò Công
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường 3, Gò Công   
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường 4, Gò Công   
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường 5, Gò Công.  
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường Long Chánh. 
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường Long Hoà.     
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường Long Hưng.  
  + Chành xe chuyển hàng hóa Phường Long Thuận.
  + Chành xe chuyển hàng hóa Xã Bình Đông.
  + Chành xe chuyển hàng hóa Xã Bình Xuân.
  + Chành xe chuyển hàng hóa Xã Tân Trung.

  Phương tiện chành xe đi  Gò Công của Proship là gì?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chành xe  đi Gò Công đa dạng của từng khách hàng, Proship đã trang bị hệ thống phương tiện vận tải khác nhau. Các phương tiện bao gồm:

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe có tải trọng từ 2 tấn đến 40 tấn.

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe có tải trọng trên 55 tấn mỗi ngày.

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe đông lạnh chuyên dùng dành cho hàng thực phẩm, thuốc men.

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe có tải trọng chuyển hàng quá khổ

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe có tải trọng quá tải phù hợp với những mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe tải container

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe có tải trọng xe cẩu tự hành

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe có tải trọngb xe remooc

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe tải đông lạnh cho những mặt hàng tươi sống.

  + Chành xe đi Gò Công bằng xe băng xe chuyên dụng cho những mặt hàng dễ vỡ.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét